tin tức

[Đập hộp] ASUS ZenPad S 8.0 chính hãng: giá 7.490.000 đồng, tặng kèm bút cảm ứng Z Stylus

ZenPad S 8.0 là chiếc tablet có cấu hình tốt nhất của ASUS trong nửa đầu năm nay, máy có thiết kế mỏng, mặt lưng bằng nhôm, màn hình 8" 2K tỷ lệ 4:3, cổng USB-C, cấu hình rất cao và có giá bán chính hãng là 7.490.000 đồng, tặng kèm bút cảm ứng ASUS Z Stylus. Hồi trước mình đã trên tay máy này một lần, bạn có thể xem lại ở đây. Máy chính hãng này có hộp to hơn bình thường vì bên trong ngoài máy ra còn có thêm cây bút. Phụ kiện theo hộp máy chỉ có cáp, củ sạc và sách hướng dẫn sử dụng

LG ra mắt ba MTXT thuộc dòng Xnote A540 gồm A540-H, A540 T/D và A540-P


Hãng điện tử LG vừa mới chính thức tung ra ba chiếc máy tính xách tay mới nhất thuộc dòng Xnote A540 tại Hàn Quốc gồm A540-H, A540 T/D và A540-P. Đáng chú ý nhất trong ba chiếc máy này là chiếc A540-H với màn hình 3D không cần kính. Bên cạnh đó, LG cũng đang phát triển công nghệ "eye-tracking" với tính năng theo dõi chuyển động của người xem để điều chỉnh hình ảnh 3D một cách thích hợp nhất. Ngoài ra, máy còn có tính năng chuyển đổi hình ảnh 2D sang 3D, tuy nhiên, tính năng này sẽ không thể cung cấp chất lượng 3D tốt cho người xem. Về cấu hình, LG sẽ trang bị cho A540-H bộ xử lý Core i7 (tốc độ chưa được công bố) và chip đồ họa GeForce GT555M.

APPLE QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN CỦA “NÚI TIỀN” 98 TỶ USD

Chỉ vài ngày sau khi giá trị cổ phiếu xác lập kỉ lục mới 600 USD/cổ phiếu, Apple đã ra thông báo sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày mai (19/3) để thảo luận về “số phận” của món tiền dự trữ khổng lồ gần 100 tỷ USD của hãng.

7 thay đổi lớn trong cuộc sống nhờ điện thoại

Nokia chia sẻ loạt ảnh nêu bật những tính năng trên smartphone đã làm thay đổi cách thức giải trí hay công việc của con người so với hàng chục năm trước.

Bộ ba laptop giải trí HP Pavilion thế hệ mới trình làng

Các sản phẩm này được trang bị vi xử lý Ivy Bridge của Intel, hệ thống âm thanh hàng hiệu Beats cùng card đồ họa rời Nvidia giúp chơi mượt các game 3D.

'Samsung không làm tốt ở mảng tablet'

Hankil Yoon, Giám đốc sản phẩm của Samsung, vừa thừa nhận không thành công ở lĩnh vực máy tính bảng và hứa hẹn sẽ đưa ra chiến thuật mới trong thời gian tới.

Copyright © 2012 Tanphongco . All rights reserved. Developed by eSolution Vietnam